Thông điệp của Aoyama Gosho gửi đến AntiFan Ran và danh tính của bác tiến sĩ!!

Chắc hẳn các bạn cũng biết phong cách trả lời phỏng vấn "có mà như không" của tác giả Aoyama Gosho rồi đúng chứ? Bác chỉ khéo léo lồng ghép các tình tiết trả lời vào mạch truyện để trả lời cho những lời đồn không chính xác mà các Fan Detective Conan tự mình tạo nên. Hôm nay hãy cùng TinAnime phân tích những thông điệp đó là gì nhé!!Đầu tiên là tin đồn ông trùm của tổ chức áo đen chính là tiến sĩ Agasa, lúc đầu "bác già" không khẳng định và cũng không phủ định về thông tin này. Nhưng sau đó "bác già" đã trả lời cho tin đồn đó qua tình huống Conan đối đầu với Vermouth, và bác tiến sĩ lái chiếc Beetle của mình đến rồi nói: "Đừng Shinichi, nguy hiểm lắm". Ý bác ở chi tiết này chính là muốn nói Agasa không phải là ông trùm đến Fan. Thế nhưng, nhiều người vẫn tin nó là đúng và vì lý do này trong một buổi phỏng vấn bác đã phải khẳng định rõ ràng bằng chính lời nói của mình: "Agasa không phải là ông trùm".Nếu như bạn chịu khó để ý tất cả các tình huống trong phim bạn cũng sẽ thấy rõ được nhiều chi tiết trả lời cho các tình huống và hành động đáng yêu của Aoyama Gosho.

Có vẻ như do antifan Ran hay chê bai rằng cô bé không xứng đáng làm bạn gái của Shinichi vì con bé bánh bèo, mít ướt, vô dụng, không thông cảm cho Shinichi, hay cư xử dữ dằn và.... sau khi thông tin này đến tai của bác già thì bác đã trả lời thông qua chap 716.Trong chap 716 là tình huống: Ran và Sonoko bốc quẻ bói tình duyên, quẻ bói mà theo Sonoko là rất linh nghiệm đã giúp một cô bạn tỏ tình thành công với người mà mình thích. Lúc đầu Sonoko đọc quẻ bói của bản thân nhưng Ran lại hiểu nhầm đó là quẻ bói của mình và quẻ bói đó có ghi như sau: "Người phụ nữ chinh phục được mẫu đàn ông cầu toàn và cổ điển này là một cô gái mang những phẩm chất của người phụ nữ Nhật truyền thống. Ăn mặc phô trương, cư xử thô bạo là điều cấm kị". Từ thông điệp trong quẻ bói đó Ran đã quyết định thay đổi để xứng đáng với Shinichi.Sau khi đối mặt với hung thủ trong vụ án cùng chap, Ran mới biết thực ra đó là nhầm lẫn và quẻ bói của mình có nội dung là: "Để chinh phục được trái tim của người con trai tài giỏi và uyên bác này, bạn phải là chính mình - kèm trái tim mà bác Aoyama Gosho đã vẽ, chàng trai ấy sẽ nhận ra ngay nếu như bạn quyết định cố gắng để thành một người khác. Hãy giữ nét thuần khiết của bạn. Và nếu bạn tiếp tục tiến về phía trước, hãy giữ vững niềm tin của bản thân, tình cảm của bạn chắc chắn sẽ được gửi đến chàng trai đấy."Đây không phải là một câu trả lời quá rõ ràng mà bác Aoyama Gosho đã trả lời với Fan sao? Bác đã dùng chính mạch chuyện để giải thích "lùm xùm" ở thế giới bên ngoài. Ran chỉ cần là Ran, không cần thay đổi gì thì tự khắc Shinichi sẽ đổ. Tình yêu là đến từ hai phía chứ không phải xác định vẻ bề ngoài để xem tình yêu đó xứng đáng hay không.


Sau khi Shinichi nghe được nội dung của quẻ bói đó thì coi kìa - má đã đỏ lên hết luôn. Đây chính là minh chứng của tình yêu họ dành cho nhau và không bao giờ phai nhòa theo thời gian.


-----

Dịch bởi Nguyễn Hằng Nga.

Vào Fanpage Conan Vietnam FC để cập nhật các thông tin về Conan mới nhất nhé!!

Xem Anime tại đây: http://vuighe.net/tham-tu-lung-danh-conan/

Bộ phim được Vietsub bởi VuiGhe.Net vào 22h22 Thứ 7 hàng tuần.

-----


Tổng Hợp và Chỉnh Sửa: Khang Dora

Tags :

Ý Kiến Bạn Đọc