Tác giả One Piece phản hồi câu hỏi của fan Việt về ngoại hình của Luffy!

Chắc hẳn nhiều bạn đọc SBS One Piece - chuyên mục fan hỏi, bác Oda trả lời - và cũng nhiều lần nảy ra ý định gửi câu hỏi đến cho vị tác giả nổi tiếng phải không? Vừa qua, đọc SBS One Piece vol 89, mình phát hiện bác Oda đã trả lời câu hỏi của một bạn fan Việt rồi đó!


Một fan ở Việt Nam hỏi bác Oda về ngoại hình của Luffy (cụ thể là đôi mắt) lúc Luffy lên 20 tuổi, có giống với đôi mắt của ông nội Garp không? Oda vui vẻ trả lời rằng đến 20 tuổi, tức trong vòng chỉ 1 năm nữa, mắt Luffy chưa thể thay đổi quá nhiều để giống như đôi mắt của ông nội hiện giờ được.

Thú vị rằng, bác Oda cũng hài hước chỉ ra câu hỏi này đến từ một fan Việt Nam với nhiều từ ngữ hơi khó hiểu (có thể do fan "google dịch").

Để giúp trả lời người hâm mộ từ Việt Nam cũng như nhiều độc giả khác có cùng thắc mắc về ngoại hình Luffy (và Ace) khi lớn tuổi, bác đã vẽ hình dưới đây:

Ace sau này

hàng 1: cuộc sống tốt đẹp

hàng 2: ><


Trong nhiều chương SBS khác, cũng có nhiều độc giả đến từ nhiều nước khác nhau, có bạn còn viết câu hỏi bằng tiếng bản xứ (cụ thể là tiếng Trung), nhưng bác Oda vẫn hiểu được nhờ đọc được Hán tự.

Dù có làm Oda hơi hoang mang một chút với vốn tiếng Nhật hạn chế, nhưng việc một fan Việt mạnh dạn trò chuyện với tác giả One Piece cũng thật thú vị nhỉ!

Misaki Mei

Tags :

Ý Kiến Bạn Đọc