Ngoại truyện Hataraku Saibou - Bên trong một cơ thể suy tàn

Hẳn là nhiều bạn biết về bộ anime Hataraku Saibou (Cells at Work!) đang gây bão trong mùa Hè này nhỉ? Bộ anime về các tế bào trong cơ thể con người khiến chúng ta yêu môn sinh và yêu sức khỏe của chúng ta hơn. Hataraku Saibou được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Akane Shimizu. Mới đây, một ngoại truyện với tựa đề Hataraku Saibou BLACK vừa ra mắt cũng đã khiến độc giả đầy hào hứng đấy.


Manga ngoại truyện có tựa đề là Hataraku Saibou BLACK do Shigemitsu Harada sáng tác, Issei Hatsuyoshi vẽ tranh và tác giả Akane Shimizu giám sát. Bộ manga đã được đăng tải trên trang manga điện tử Weekly D Morning vào tháng 6 rồi.

Trong bộ manga này, các tế bào phải làm việc trong một cơ thể có sức khỏe cực kì tồi tệ, hậu quả của việc uống bia rượu, hút thuốc, nạp nhiều cholesterol và bị căng thẳng nặng. Các tế bào trong môi trường cơ thể này cũng chịu vất vả hơn. Bên trên là hình ảnh của bạch cầu và hồng cầu - hai nhân vật chính trong bộ manga ngoại truyện này. Trông có vẻ mệt mỏi và thiếu sức sống quá nhỉ!

Hẳn là khi xem phiên bản Hataraku Saibou BLACK này, độc giả sẽ thấy rõ sự cần thiết của sức khỏe hơn nữa đấy.

Bộ manga nguyên tác đã được chuyển thể thành anime, các bạn có thể xem tại đây nhé http://vuighe.net/hataraku-saibou-tv/

Anilezah

Tags :

Ý Kiến Bạn Đọc