Mùa mới về, tín đồ thế giới hết mực 'cưng chiều' màu neon!

Màu neon chói lóa đang quay trở lại

Muốn xem xu hướng mới nào đang lên, hãy nhìn vào đường phố các Tuần lễ thời trang là quan điểm không bao giờ sai. Bằng chứng là Tuần lễ thời trang vừa mới diễn ra từ khắp Paris tới Milan, New York, các tín đồ thời trang đình đám - những cô nàng sành điệu nhất thế giới thực sự đã khiến giới mộ điệu mãn nhãn với những xu hướng mới toanh.

Màu neon là một trong những xu hướng được các cô nàng này cưng chiều. Những gam màu sực sỡ bắt mắt này sau vài mùa vắng bóng nay đã quay trở lại và trở thành xu hướng siêu hot. Không phải ai cũng dám diện nhưng một khi chinh phục được, nó sẽ là sự đền đáp hoàn hảo cho sự đầu tư về trang phục của bạn.

Diện cả "cây" màu neon là một cách được khá nhiều tín đồ thời trang chọn để gây chú ý

Với cách mix này, ngoài các món đồ màu càng chói càng tốt, bạn còn cần phải có một tâm lý sẵn sàng nổi bật, không ngại chú ý

Nếu không thực sự đam mê màu neon tới mức sẵn sàng mix cả "cây", các cô nàng có thể phối chúng cùng các món đồ với gam màu trầm khác để tiết chế, hoặc là các món đồ họa tiết màu neon cũng là lựa chọn mới của mùa thời trang năm nay.

Hoặc là chọn đồ họa tiết có màu neon để vừa cập nhật mốt lại vừa tiết chế

hoặc là mix chúng với những món đồ có gam màu trầm để có set đồ dễ chịu hơn

Nếu khéo mix, những món đồ màu neon thậm chí có thể theo bạn tới công sở mà không vấp phải sự phản đối nào từ đồng nghiệp

Hoài My

Tags :

Ý Kiến Bạn Đọc