Hình ảnh cuối cùng của xe rước dâu trước khi gặp nạn, 13 người chết ở Quảng Nam

Chiếc xe rước dâu đã mua vé qua trạm BOT Hòa Phước (Quảng Nam) chỉ ít phút trước khi xảy ra vụ tai nạn khiến 13 người tử vong.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể nói về vụ tai nạn thảm khốc: "Tài xế xe khách có thể đã ngủ gật"  Vụ tai nạn thảm khốc 13 người chết: Thôn làng khóc nghẹn đón nạn nhân về quê  Vụ ô tô rước dâu gặp tai nạn thảm khốc: "Tôi đã cố hết sức tránh, họ lao vào xe tôi"  Chú rể, mẹ, em gái và cháu ruột đều tử nạn trong vụ tai nạn xe đón dâu ở Quảng Nam  Tai nạn thảm khốc ở Quảng Nam: "Sau tiếng nổ là sự im lặng đáng sợ, hơn 10 người không cất một lời kêu cứu"  

Hình ảnh cuối cùng của xe rước dâu trước khi gặp nạn

Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc khiến 13 người chết ở thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam), cơ quan chức năng nhận định, nguyên nhân gây tai nạn có thể do tài xế xe khách ngủ gật, không làm chủ tốc độ và lạ đường nên đã đâm trực diện vào xe container.

Bộ trưởng Bộ Giao thông Nguyễn Văn Thể cho biết, xe ô tô khách BKS 75B-000.52 chạy hướng Bắc Nam đã đâm vào xe container BKS 51D-411.21 kéo theo rờ-moóc BKS 51R-215.75 đi chiều ngược lại vào khoảng 2h35'.

Hình ảnh cuối cùng của xe rước dâu trước khi gặp nạn, 13 người chết ở Quảng Nam - Ảnh 2.

Chiếc xe khách hư hỏng hoàn toàn sau vụ tai nạn

Trao đổi với PV, đại diện trạm BOT Hòa Phước (huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) cho hay, chỉ ít phút trước khi xảy ra tai nạn, ô tô khách mang BKS 75B-000.52 đã đi qua trạm. Camera của trạm ghi nhận vào thời điểm 2h27', tài xế mua vé và trả tiền bình thường, không có dấu hiệu đặc biệt.

Clip từ camera cũng cho thấy chiếc ô tô 4 chỗ trong đoàn rước dâu đi ngay sau đó.

Hiện danh tính của tài xế ô tô khách gặp nạn đã được xác định là anh Lê Ngọc Cường (SN 1988, trú thôn Ưu Điềm, xã Phong Bình, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế). Anh Cường cũng đã tử vong trong vụ tai nạn.

Hình ảnh cuối cùng của xe rước dâu trước khi gặp nạn, 13 người chết ở Quảng Nam - Ảnh 3.

Vụ tai nạn khiến 13 người tử vong

Vụ tai nạn thảm khốc 13 người chết: Thôn làng khóc nghẹn đón nạn nhân về quê

Anh Hoàng Hữu, bạn của anh Cường cho hay, tài xế này vừa mua lại chiếc xe trên được vài tháng. Theo anh Hữu, hai người là bạn bè kể từ khi đi bộ đội chung. Anh Cường ra quân vào năm 2009 và đi học lái xe.

"Nó làm thêm suốt mấy năm nay mới dồn đủ tiền mua chiếc xe để chạy riêng. Cường từng đi bộ đội nên rất kỹ tính, chạy xe điềm đạm.

Bạn bè chúng tôi khi đọc tin, ai cũng bất ngờ, không dám tin đó là sự thật", anh Hữu nói.

Trước đó vào khoảng 2h35 ngày 30/7, vụ tai nạn thảm khốc xảy ra tại đường tránh Thị xã Điện Bàn, thuộc địa phận xã Điện Minh giữa xe ôtô khách BKS 75B-000.52 chạy hướng Bắc Nam và xe container BKS 51D-411.21 kéo theo rờ-moóc BKS 51R-215.75 đi chiều ngược lại. Vụ tai nạn khiến 13 người tử vong và 4 người nguy kịch.

theo Trí Thức Trẻ

Tags :

Ý Kiến Bạn Đọc