Tập 14 'Thư ký Kim': Park Min Young ghen tuông, Jung Yoo Mi 'tự luyến' giống Park Seo Joon

Hôm nay, nhà sản xuất bộ phim truyền hình hài - lãng mạn Thư ký Kim sao thế? phát hành hình ảnh mới của Lee Young Joon (Park Seo Joon) cùng Kim Mi So (Park Min Young) đến thăm một nhà hàng do cô bạn thân của Young Joon đang điều hành (nữ diễn Jung Yoo Mi thủ vai).

Khi vừa mới bước đến trước nhà hàng, chàng Phó tổng Lee Young Joon nở nụ cười ngọt ngào, thân thiện, trong khi Kim Mi So có một chút bối rối, ngạc nhiên vì trước đó cô không biết rằng bạn của người yêu là một người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi như vậy.

Tập 14 Thư ký Kim: Park Min Young ghen tuông, Jung Yoo Mi tự luyến giống Park Seo JoonJung Yu Mi chào đón cặp đôi với nụ cười ấm áp và chủ động bắt tay cùng Kim Mi So. Có vẻ như đây là lần đầu tiên, Kim Mi So cảm thấy ghen tỵ và cô không thể kiểm soát được nét mặt của mình.

Tập 14 Thư ký Kim: Park Min Young ghen tuông, Jung Yoo Mi tự luyến giống Park Seo JoonTập 14 Thư ký Kim: Park Min Young ghen tuông, Jung Yoo Mi tự luyến giống Park Seo JoonNhóm sản xuất của bộ phim nhận xét: “Trước hết, chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn đến nữ diễn viên Jung Yu Mi, cô ấy đã vui vẻ đồng ý xuất hiện với tư cách là một khách mời đặc biệt. Những hành động của nhân vật này sẽ gây ra sự căng thẳng, ghen tuông dễ thương giữa cặp đôi Park qua màn trình diễn đầy nhiệt huyết, ấn tượng của Jung Yoo Mi trong việc bắt chước cử chỉ của Park Seo Joon, đội ngũ sản xuất  chúng tôi cũng không thể che giấu sự kinh ngạc”.

Tập 14 Thư ký Kim: Park Min Young ghen tuông, Jung Yoo Mi tự luyến giống Park Seo JoonCác nhân viên nói thêm: “Chúng ta sẽ có cơ hội thấy được Park Min Young sẽ thể hiện sự ghen tuông đáng yêu. Các bạn cũng có thể thấy sự ngọt ngào hơn nữa giữa cặp đôi Park - Park”. Mời các bạn đón xem tập 14 của Thư ký Kim sao thế? vào lúc 9h30 (KTS) tối nay, trên kênh tvN.

Tags :

Ý Kiến Bạn Đọc