Vụ tra tấn dã man người làm thuê ở Gia Lai: Khám nơi ở Nga "vọc" có gì?

Sau nhiều giờ khám xét nhà của Nga "vọc", lực lượng công an đã thu giữ được dao, kìm và một số vật dụng nghi dùng để tra tấn người làm thuê.

Khởi tố, bắt tạm giam Nga "vọc" vì tra tấn dã man người làm thuê  Vụ tra tấn dã man người làm thuê: Đưa Y Nhiêu đi giám định  Vụ cô gái trẻ tố bị tra tấn: Đối tượng từng là tay anh chị trong giới giang hồ?  

Trưa 30-7, một cán bộ tham gia quá trình khám xét nơi ở của bị can Nguyễn Thị Hà (tên thường gọi là Nga "vọc", SN 1979; tạm trú tổ 3, phường Thống Nhất, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã thông tin nhiều tình tiết quan trọng trong quá trình khám xét.

Nga "vọc" là bị can bị khởi tố vì đã hành hạ, tra tấn dã man làm chị Y Nhiêu (SN 1995; trú thôn Pêng Siêl, xã Đak Pét, huyện Đak Glei, tỉnh Kon Tum) bị thương tích nghiêm trọng.

Theo cán bộ này, từ sáng 29-7, Nga "vọc" được đưa từ trại tạm giam Công an TP Pleiku về hiện trường là dãy nhà trọ nơi bị can này tạm trú.

Một nghi can khác thường gọi tên Na (theo Y Nhiêu nói đây cũng là người tham gia tra tấn chị) cũng được đưa về nơi khám xét. Tại buổi khám xét này, công an hỏi Na rằng Y Nhiêu bị đánh ở vị trí nào thì Na chỉ từng vị trí.

Vụ tra tấn dã man người làm thuê ở Gia Lai: Khám nơi ở Nga vọc có gì? - Ảnh 1.

Sau khi khám xét, cơ quan công an thu giữ được dao, kìm và nhiều vật dụng nghi dùng để tra tấn Y Nhiêu

Đáng chú ý, trong quá trình khám xét, Nga "vọc" tỉnh táo bình thường, không có biểu hiện ngáo đá. "Bà Nga chỉ khóc thôi chứ không có nói gì" - cán bộ khám xét nói.

Sau nhiều giờ khám xét, lực lượng công an đã thu giữ được dao, kìm và một số vật dụng khác nghi dùng để tra tấn cô gái Y Nhiêu.

Trong quá trình khám xét, cơ quan công an mời một số người dân chứng kiến nhưng không ai đồng ý. Mãi sau đó, có 1 cô gái đồng ý tham gia buổi khám xét.

Lực lượng công an tiếp tục khám xét nhà Nga "vọc"

Liên quan đến vụ việc, anh A Nheo (anh trai Y Nhiêu) cho biết đã đưa nạn nhân Y Nhiêu từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai về lại quê nhà để tiếp tục điều trị vết thương.

Tiếp tục khám xét nơi ở của đối tượng bị tố tra tấn dã man nữ giúp việc

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, chị Y Nhiêu phụ việc nhà, dọn dẹp, nấu cơm cho Nga "vọc" với số tiền 3,5 triệu đồng/tháng.

Ban đầu, vợ chồng bà Nga đối xử tử tế với chị nhưng về sau, mỗi lần bà Nga phê ma túy, lên cơn lại tra tấn Y Nhiêu dã man.

Bà Nga đã lấy cây sắt, kiếm đập lên đầu, lên người chị Nhiêu; lấy bàn ủi áp lên người; lấy dao lam rạch mặt; lấy búa đập vào ngón tay; đóng đinh vào cây đập lên người, dùng kềm nhổ răng...

theo Người lao động

Tags :

Ý Kiến Bạn Đọc