Mang ảnh người yêu cũ của chồng ra so sánh, cô gái tưởng được khen nào ngờ lại hứng trọn "cơn mưa gạch đá"

Những tưởng lôi kéo được đồng minh về phe mình khi so sánh với người yêu cũ của chồng, nhưng cô gái lại bị cộng đồng mạng ném gạch đá tơi bời chỉ vì... “không công bằng”.

Người yêu cũ của người yêu - Sự tồn tại khó tả nhất trần đời được lột tả trong clip 2 triệu view  Gặp lại người yêu cũ sau 3 năm chia tay, cô gái tức giận vì sau khi chở mình đi công chuyện, anh chàng đòi tiền xe ôm  Bị bạn trai tát vì mải nhắn tin không ra mở cổng, cô gái ôm bụng bầu đi chụp ảnh cưới với người yêu cũ  

Xưa nay, chị em phụ nữ thường bị di ứng nghiêm trọng với những thứ dán mác "người yêu cũ", "bạn thân con gái", "em gái kết nghĩa", "chị nuôi"...

Không phải ngẫu nhiên mà những cụm từ đó trở thành điều tối kỵ, mà bởi vì đó là những vệ tinh luôn luôn bám xung quanh chồng. Cũng vì thế mà những câu chuyện dở khóc dở cười cũng bắt đầu từ đây.

Nếu như trước đây, bất kỳ một câu chuyện nào kể về người yêu cũ của chồng/ người yêu sẽ lôi kéo được đông đảo cư dân mạng thành động mình thì trong câu chuyện dưới đây lại xảy ra một diễn biến khác.

Khi mang hình ảnh của mình và người yêu cũ của chồng ra so sánh, cô gái trẻ bị ném đá tới tấp chỉ vì "thiếu công bằng".

"Mình với người yêu cũ của chồng hơn nhau chỗ nào đâu, hay chỉ hơn nhau cái kỉ niệm? Mình và bạn người yêu cũ của chồng bằng tuổi nhau luôn các mẹ ạ! Liệu có phải sống bên nhau quá lâu khiến cho chồng chán hay không?

Giờ tình cảm của vợ chồng em không như ngày xưa nữa. Vui thì ít mà buồn thì nhiều!".

Mang ảnh người yêu cũ của chồng ra so sánh, cô gái tưởng được khen nào ngờ lại hứng trọn cơn mưa gạch đá - Ảnh 1.

Bài viết của M.C trên một group kín dành cho hội chị em phụ nữ.

Dòng trạng thái của M.C nhanh chóng thu hút sự quan tâm chú ý từ cộng đồng mạng. Thế nhưng, trái ngược lại với mong muốn tạo được sự đồng cảm của cô nàng, mọi người lại quay lại "ném đá" tới tấp.

Đa số mọi người đều cho rằng lấy hai bức ảnh vào hai thời điểm khác nhau đem ra so sánh là không công bằng. Hơn nữa, người yêu cũ cũng chưa đả động gì đến chồng của M.C cả mà vợ trẻ đã làm rối tung, om sòm lên.

Tài khoản với nick name là P.L.Đ nói: "Chả hiểu sao mẹ nó nghĩ như thế nào mà đưa mặt người ta lên so sánh nữa.

Chị ấy đã làm gì chồng của mẹ nó đâu mà cứ tạo ‘phốt’ làm gì nhỉ? Cũng có chồng, có con rồi phải suy nghĩ trước sau chứ!"

Cùng với quan điểm đó, H.T khẳng định thêm: "Lấy hai bức ảnh nhìn là biết thời điểm khác nhau. Một bên bạn lấy ảnh mình xinh đẹp nhất, qua chỉnh sửa các kiểu rồi.

Còn một bên bạn lấy ảnh người yêu cũ của chồng xấu nhất. Nhìn trang phục, cách chụp và chất lượng ảnh thì cũng đoán ra ảnh này cách đây 4-5 năm rồi. Năm 2018 rồi bạn, sang lên đi nào!"

Chưa dừng lại ở đó, nhiều chị em bình luận thêm: "Để ý mà xem. Mẹ M.C đang nhấn mạnh ‘hai bọn em cùng tuổi’ rồi mang hai bức ảnh ra để so sánh.

Chắc có lẽ chị này tưởng mọi người sẽ khen mình xinh gái, bằng tuổi với nhau mà sao mẹ trẻ hơn.

Nhìn chị ấy thì rõ ràng mắt lồi, mũi tẹt, răng hô, còn chị người yêu cũ mặc dù chụp từ lâu nhưng nhìn có nét với hiền dịu hơn. Chắc rảnh quá không có việc gì làm nên tạo chỗ cho mọi người chơi í mà!"

Mang ảnh người yêu cũ của chồng ra so sánh, cô gái tưởng được khen nào ngờ lại hứng trọn cơn mưa gạch đá - Ảnh 2.

Một số bình luận của cộng đồng mạng.

Hiện tại, do bị ném đá quá nhiều nên M.C đã xóa bài đăng để kết thúc mọi chuyện. Thiết nghĩ, trong câu chuyện của vợ trẻ cũng chưa có gì gọi là "nước sông phạm nước giếng", nên cũng không có gì để chê trách người yêu cũ.

Suy cho cùng, dù đã là vợ chồng những mỗi người vẫn có những khoảng kỉ niệm, thanh xuân tươi đẹp không thể nào quên được.

Qúa khứ cũng chỉ là quá khứ, hãy để nó ngủ yên và trân trọng mọi thứ ở hiện tại, như vậy hạnh phúc mới viên mãn. hy vọng sau màn hứng trọn cơn mưa gạch đá từ cư dân mạng, M.C sẽ có cái nhìn thấu đáo hơn về câu chuyện của mình.

theo Helino

Tags :

Ý Kiến Bạn Đọc