Góc sa cơ: Bị dính bẫy chuột khi đang "tham quan" nhà dân, rắn hổ mang vẫn hiên ngang cho đến khi bị mang đi ngâm rượu

Mặc dù rơi vào thế thập tử nhất sinh, sự "hổ báo" của chú rắn hổ mang bành vẫn khiến nhiều người hoảng sợ. Sự việc được ghi nhận trưa 29/07 tại khu biệt thự Phoenix Garden Đan Phượng, Hà Nội.

Có lẽ rắn là một trong những loài bị ghét nhất thế giới động vật. Trong đó, rắn hổ mang bành là một trong những loài rắn sở hữu nọc cực độc với khả năng gây chết người cao và nhanh, lại càng khiến nhiều người khiếp sợ. Thực tế, tại các vùng nông thôn, việc rắn chui vào nhà dân "doạ" cả gia đình không hề hiếm gặp.

Mới đây cư dân mạng lại được phen xôn xao khi chứng kiến hình ảnh một con rắn hổ mang bành bị bắt gặp khi đang "tham quan" khu biệt thự ở Đan Phượng được một người dùng chia sẻ. Tuy nhiên, con rắn hổ mang bành này xem ra không được "may mắn" cho lắm...

Góc sa cơ: Bị dính bẫy chuột khi đang tham quan nhà dân, rắn hổ mang vẫn hiên ngang cho đến khi bị mang đi ngâm rượu - Ảnh 1.

Con rắn độc với chiếc bẫy chuột kẹp ngang thân (Ảnh Nguyễn Trọng Đức)

"Trưa 29/07 ở khu nhà em có con rắn hổ mang bành to đùng bò vào cổng, may sao lại dính vào bẫy chuột rồi mắc kẹt nên mọi người mới phát hiện ra. 

Nếu không, lỡ nó bò vào nhà thì nguy to! Vừa thấy cái là em gọi ngay các chú bảo vệ vào xử lý, nhìn mặt các chú có vẻ "ưng" lắm, chắc con rắn đen đủi kia sẽ được chuyển đến nơi ở mới là mấy bình rượu rồi..." - Facebook Nguyễn Trọng Đức chia sẻ.

Đối với con rắn hổ mang mà nói, đây hẳn là một câu chuyện buồn khi chú vừa gia nhập câu lạc bộ của những con rắn đen đủi nhất khi đang lơ ngơ lại dính luôn vào bẫy dành cho bọn chuột. Vậy là đứt gánh giữa đường...

Góc sa cơ: Bị dính bẫy chuột khi đang tham quan nhà dân, rắn hổ mang vẫn hiên ngang cho đến khi bị mang đi ngâm rượu - Ảnh 2.

Mình "bành" ta lạc trôi giữa đời... (Ảnh Nguyễn Trọng Đức)

Thế nhưng với bản tính "hổ báo" hơn người vốn đã trở thành thương hiệu của cả giống loài, "bành" ta vẫn khiến nhiều người dân chứng kiến phải hoảng hốt dù thân đang bị kẹp bởi cái bẫy tai quái. Các chú bảo vệ dù thoạt nhìn đã "ưng" cái bụng nhưng cũng phải loay hoay rất vất vả mới có thể tóm gọn con rắn to bằng cổ tay, dài cả mét này.

Quả đúng là: "Chim quyên xuống đất vẫn quyên. Anh hùng lỡ vận vẫn nguyên anh hùng!"

Góc sa cơ: Bị dính bẫy chuột khi đang tham quan nhà dân, rắn hổ mang vẫn hiên ngang cho đến khi bị mang đi ngâm rượu - Ảnh 3.

Dù "lỡ vận" nhưng con rắn vẫn khiến bao người vất vả mới chịu khuất phục! (Ảnh Nguyễn Trọng Đức)

theo Helino

Tags :

Ý Kiến Bạn Đọc