Cơ hội có 1 không 2 cho những bạn trẻ mong muốn trở thành Idol

Cơ hội trở thành thành tượng trong giới trẻ cùng giải thưởng lên đến hàng trăm triệu của oLive gây sốt cộng đồng mạng.

Để tạo cơ hội cho những bạn trẻ nuôi dưỡng giấc mơ trở thành idol có đam mê với nghệ thuật và yêu thích live stream, oLive tổ chức cuộc thi "Tìm kiếm ngôi sao tài năng Super Oliver" để thu hút những gương mặt mới có tố chất giải trí cao và niềm đam mê với giao lưu trực tuyến. 

Từ đó ký hợp đồng và đào tạo các bạn trẻ trở thành siêu sao. Cuộc thi với giải thưởng lớn đến hàng trăm triệu, cơ hội quảng bá hình ảnh cùng App trên các phương tiện truyền thông đại chúng.  

Cơ hội có 1 không 2 cho những bạn trẻ mong muốn trở thành Idol - Ảnh 1.

Tham gia chương trình các bạn trẻ bạn trẻ yêu Livestream và đam mê biểu diễn không chỉ có cơ hội nhận được giải thưởng giá trị lên đến 100 triệu đồng tiền mặt mà còn cơ hội ký hợp đồng độc quyền cùng oLive, được sáng tác độc quyền và phát hành 1-2 ca khúc. Và có cơ hội được đến Trung Quốc để đào tạo cùng ekip âm nhạc và vũ đạo chuyên nghiệp.  

Cơ hội có 1 không 2 cho những bạn trẻ mong muốn trở thành Idol - Ảnh 2.

Thông qua việc Livestream tại oLive, dựa vào số lượng quà tặng cùng số lượng người dùng mới, oLive tiến hành xếp hạng và chọn những thứ sinh vào vòng bán kết và chung kết. Đối với vòng chung kết sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 20 tháng 8. 

10 thí sinh bước vào vòng Chung kết sẽ được thi tài thông qua biểu diễn 1 tiết mục năng khiếu, dựa vào điểm số của ban giám khảo (Bao gồm Đại diện phía oLive, ca sĩ khách mời Hòa Minzy và nhà báo Anh Tuấn Anh), và điểm vote từ khán giả tại đêm thi cùng điểm xếp hạng từ vòng sơ loại, bán kết chọn ra 3 thí sinh có điểm số cao nhất để tiến hành trao giải.

Cơ hội có 1 không 2 cho những bạn trẻ mong muốn trở thành Idol - Ảnh 3.

Là một ứng dụng livestream mới xuất hiện nhưng oLive đã thu hút một lượng lớn user đến từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là thị trường Việt Nam. Sức hút của oLive được tạo ra từ những tính năng đơn giản, hiệu ứng đẹp, và quy tụ hàng trăm Idol xinh đẹp, điển trai tạo nên một không gian giải trí giao lưu giữa các Idol và người dùng.

Cơ hội có 1 không 2 cho những bạn trẻ mong muốn trở thành Idol - Ảnh 4.

Bạn đẹp trai? Bạn xinh gái? Bạn hát hay? Bạn nhiều tài lẻ? Hay đơn giản là bạn tự tin với bản thân mình? Vậy thì hãy nhanh tay tham gia cuộc thi để nắm bắt cơ hội để trở thành Idol cùng với oLive ngay thôi nào.

Để tham gia cuộc thi các thí sinh phải chia sẻ ảnh để thông báo về việc tham dự cuộc thi kèm hashtag #Olive #Super Oliver lên Facebook cá nhân để báo danh. Bài đăng nhận được 100 lượt thích trở lên sẽ đủ tư cách tham dự. Thời gian báo danh tính đến 18h00 ngày 31 tháng 7 (theo giờ Hà Nội).

Link đăng kí tham gia: http://direct.olive.live/oliveztcar/?9

Thông tin chi tiết tại trang Fanpage của oLive: https://www.facebook.com/olivevnofficial/

Link download oLive: http://olive.live/Qrcode2.html

theo Trí Thức Trẻ

Tags :

Ý Kiến Bạn Đọc