MV đạt 100 triệu view trên YouTube nhanh nhất trên thế giới vừa có chủ nhân mới, họ không ai khác chính là…

Theo một thống kê chưa chính thức, MV “Kill This Love” của BLACKPINK chỉ mất 2,6 ngày để chạm mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. Với thành tích này, MV mới nhất của nhóm nhạc nữ tài năng chính thức trở thành MV đạt được 100 triệu lượt xem nhanh nhất trên thế giới. Trước đó, ngôi vương cho vị trí này thuộc về “Gentleman” của PSY với thời gian 2,8 ngày lập vào năm 2013. Xếp thứ ba trong danh sách các MV đạt 100 trệu nhanh nhất là “thanh u, next” của Ariana Grande khi cô nàng này mất 3,4 ngày để chạm đến cột mốc.

Thú vị hơn, Jonathan Hicap đền từ của tờ Manila Bulletin (Philippines) mới đây xác nhận BLACKPINK cùng “Kill This Love” đã có 56,7 triệu lượt xem trên YouTube trong 24 giờ đầu tiên. Với con số này, “Kill This Love” vượt qua “thank u, next” để trở thành MV có lượt xem lớn nhất trong 24 giờ đầu tiên sau khi lên sóng. Cây viết này cho biết cô có trực tiếp thông tin này từ YouTube. Dù vậy, đến nay YouTube vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin nói trên.

Tính đến thời điểm hiện tại, sau ba ngày lên sóng, “Kill This Love” của BLACKPINK đã nhận được 125 triệu lượt xem cùng 5,2 triệu lượt nhấn thích. MV này vẫn đang chễm trệ trên vị trí số 1 MV thịnh hành tại Việt Nam.

Lê Nam Khánh

Tags :

Ý Kiến Bạn Đọc